เครื่องมือติดตั้งง่าย

คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

เครื่องมือติดตั้งง่าย

ความรู้สึกแคบ ๆ ของลวดเหล็ก Lo ชุดเหล็กลวด Lo ชุดเครื่องมือการติดตั้งเป็นประแจการติดตั้งโดยเฉพาะส่วนใหญ่ที่ใช้สำหรับแกนเหล็กในการติดตั้งสกรูเกลียวด้านล่างหลุมหลักการพื้นฐานคือชุดของลวดเหล็กเกลียวผ่านสกรูคู่มือ บังคับให้การหดตัวของเส้นผ่าศูนย์กลางเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในด้านล่างแบ่งออกเป็นประแจการติดตั้งด้วยตนเองและอัตโนมัติ ชุดเครื่องมือติดตั้งลวดเหล็กแบบเกลียวทั่วไปประกอบด้วย:

1, แตะ: ใช้สำหรับการประมวลผลลวดเหล็กภายในการติดตั้งของรูเกลียวของด้าย;

2 ประแจการติดตั้ง: เกลียวลวดเหล็กชุดเข้าไปในรูเกลียว;

3, อุปกรณ์แรงขับ: ใช้สำหรับการติดตั้งลวดหักก้านสกรู;

4, ลบอุปกรณ์ฝาครอบ: ใช้เพื่อลบเข้าไปในรูเกลียวในชุดเกลียวลวดเหล็ก;

5 วัดเสียบด้าย: ใช้สำหรับการทดสอบการติดตั้งลวดเหล็กภายในของรูสกรูด้าย

ขอบเขตแอปพลิเคชัน

ลวดเหล็กหลังการทดสอบการทำงานระยะยาวในผลิตภัณฑ์โครงสร้างสกรูมีความน่าเชื่อถือประสิทธิภาพดีใช้งานง่าย ชิ้นส่วนสามารถใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อใช้ผลิตภัณฑ์สกรูเป็นวัตถุเช่นที่ใช้ใน: อุตสาหกรรมการบิน, การต่อเรือ, อุตสาหกรรมการป้องกัน, อุตสาหกรรมยานยนต์, ฮาร์ดแวร์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องจักรทุกชนิด

ข้อดี

1. ยืดอายุการใช้งาน: เนื่องจากลวดสกรูเป็นวัสดุสแตนเลสมีความแข็งสูงทำให้ฐานที่อ่อนนุ่มเพิ่มขึ้นหลายสิบถึงหลายร้อยชิ้นส่วนของด้าย; เพิ่มความแข็งแรง แต่ยังหลีกเลี่ยงการสะดุดหัวเข็มขัดไม่เป็นระเบียบ

2. เพิ่มการเชื่อมต่อความแข็งแรง: นุ่มเช่นความเข้มต่ำสามารถใช้สำหรับวัสดุโลหะผสมอลูมิเนียมและแมกนีเซียมไม้พลาสติกยางและอื่น ๆ ง่ายต่อการเสียรูปและวัสดุความแข็งแรงต่ำหลีกเลี่ยงผ้าไหมลื่นปรากฏการณ์เช่นฟันผิด

3. การเพิ่มพื้นผิวแบริ่งสามารถใช้ในการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งและไม่ต้องเพิ่มเส้นผ่าศูนย์กลางรูสกรูของชิ้นส่วนร่างกายบาง ๆ

4. เพิ่มความจุแบริ่งของการเชื่อมต่อเกลียวและความแข็งแรงของความเมื่อยล้า: การใช้ลวดเหล็กสามารถกำจัดสายฟ้าสกรูและสกรูเบี่ยงเบนรูระหว่างสนามและประเภทฟันทำให้การกระจายโหลดอย่างสม่ำเสมอเพื่อปรับปรุงความจุแบริ่งของสกรูเกลียว การเชื่อมต่อและความต้านทานความเหนื่อยล้า สามารถใช้ในเซรามิก, พลาสติก, แก้วและวัสดุเปราะบางอื่น ๆ ที่เชื่อมต่อการยึดเปราะ ป้องกันปรากฏการณ์การแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. ความตายสนิม: เกลียวลวดเหล็กกำหนดลักษณะของวัสดุเองและพื้นผิวเรียบมากใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเช่นความชื้นการกัดกร่อนจะไม่ทำให้แมทริกซ์ของการจับคู่หลีกเลี่ยงเพราะสนิมรูเกลียวไม่สามารถ ลบและแทนที่การสูญเสียเมทริกซ์ที่มีราคาแพง สามารถใช้ในอุตสาหกรรมเคมี, การบิน, อุปกรณ์ทางทหารและค่าประกันอื่น ๆ

6. สวมต่อต้านทนความร้อนทนต่อการกัดกร่อน: เป็นเกลียวลวดเหล็กชุดผิวสูงมากได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถลดแรงเสียดทานระหว่างเกลียวภายในและภายนอกของวัสดุตัวเอง แต่ยังมีคุณสมบัติทนอุณหภูมิสูงทนต่อการกัดกร่อน มักจะสามารถใช้ในการลบการติดตั้งชิ้นส่วนและมักจะเปิดรูสกรูยืดอายุการใช้งาน

7. แผ่นดินไหวป้องกันการหลวม: ประเภทล็อคสกรูโครงสร้างพิเศษในการสั่นสะเทือนที่แข็งแกร่งและสภาพแวดล้อมช็อตจะล็อคสกรูในรูสกรูไม่หลวมล็อคจะดีกว่าอุปกรณ์ล็อคอื่น ๆ สามารถใช้กับอุปกรณ์ไฟฟ้า, เครื่องมือและเครื่องเมตร, ความแม่นยำและการบินและอวกาศ, การบิน, อุปกรณ์ทางทหารและค่าสัมประสิทธิ์การประกันภัยอื่น ๆ ที่สูง

8. การบำรุงรักษาง่าย: ในกรณีที่มีข้อผิดพลาดในการประมวลผลของสกรูเกลียวหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นกับการซ่อมแซมด้ายภายในโดยใช้ลวดเหล็กสามารถทำให้สกรูเมทริกซ์และสามารถใช้สกรูเดิมได้อย่างรวดเร็วและเศรษฐกิจ ตัวอย่างง่ายๆเช่นบล็อกเครื่องยนต์ชิ้นส่วนพิเศษสิ่งทอชิ้นส่วนอลูมิเนียมทุกชนิดมีดกลึงภายหลังถูกทิ้งเนื่องจากความเสียหายของรูสกรูแตะอีกครั้งตราบใดที่การติดตั้งสกรูขยะจะกลับมามีชีวิต

9. ระบบเมตริกการเปลี่ยนแปลงฟันสกรู: การใช้ชุดเกลียวลวดเหล็กสำหรับตัวชี้วัดโปรด - นิ้วโปรด - รูด้ายมาตรฐานระหว่างประเทศมีความสะดวกรวดเร็วเศรษฐกิจการปฏิบัติที่ใช้กับผลิตภัณฑ์นำเข้าและส่งออกใด ๆ

ชุดเกลียวลวดเหล็กของกระบวนการประกอบ

โดยการเจาะแตะติดตั้งชุดลวดติดตั้งด้ามจับสี่ขั้นตอนหลักดูด้านล่าง:

1 การขุดเจาะ

ใช้ตารางทำขนาดของการขุดเจาะลึกเจาะมากกว่าหรือเท่ากับ L2; ระวังไม่ให้เจาะในกรวยเจาะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเลือกและสวมใส่อย่างจริงจังไม่ตกอยู่ในชิปอาจทำให้เกิดความเสียหาย หลังจากที่ได้รับอนุญาตให้เจาะธรรมชาติของรอยบุ๋มความลึกของรอยบุ๋มไม่ควรเกิน 0.4 P การเจาะที่น่าเบื่อมากเกินไปนั้นไม่ดีสำหรับการติดตั้งชุดสายไฟ

เครื่องมือติดตั้ง 4881.png

2 แตะ

ด้วยสเปคที่สอดคล้องกันของชุดลวดของการแตะพิเศษสำหรับการแตะการแตะจะต้องเกินความยาวของความยาวของลวดทุกหลุมเจาะแตะความถูกต้องของการตัดสินใจในที่สุดมาตรฐานโซนความอดทนรูสกรูมาตรฐานมาตรฐานผู้ใช้สามารถตามความแม่นยำที่ต้องการ ของรูสกรู, วิธีการแตะตามความเหมาะสมและวิธีการหล่อลื่น, การเจาะรูแบบตาบอดเพื่อบังคับใช้ตามความเหมาะสม, เพื่อป้องกันการแตกหักของก๊อกน้ำ

ควรทำความสะอาดหลังจากแตะรูสกรูเกลียวปืนอัดอากาศที่มีอยู่ในการระเบิดหลุมตาบอดก็ควรใช้กับหลุมของปืนสเปรย์จากด้านล่างเพื่อทำความสะอาดยาวนอกจากนี้ยังสามารถใช้วิธีการทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาด

เครื่องมือติดตั้ง 5686.png

เครื่องมือติดตั้ง 5795.pngเครื่องมือติดตั้ง 5899.png

3 การติดตั้ง

แอปพลิเคชันที่ติดตั้งตามปกติชุดประแจด้วยตนเองของผ้าไหม, ชุดผ้าไหมของรอยบากในแขน, แกนผ่านชุดลวดติดเพื่อติดตั้งที่จับและสกรูเข้าไปในพุ่มไม้คู่มือบนฐาน, รูสกรูหมุนตามเข็มนาฬิกาตามเข็มนาฬิกา การติดตั้งขนาดเล็กและ 14x2 หรือมากกว่าด้ายหยาบเมื่อชุดผ้าไหมติดตั้งเมื่อใช้ช่องเสียบ "T" หรือประแจขันสกรูหัวเรียบง่ายในการติดตั้ง แต่ควรระวังไม่ให้ติดตั้งชุดผ้าไหมจัดการกับแรงตามแนวแกนขนาดใหญ่ เพื่อป้องกันไม่ให้เข็มกลัดยุ่งเหยิงหรือติดตั้งที่จับชำรุด

เครื่องมือการติดตั้ง 6567.png

4 จัดการการติดตั้งเสีย

รูที่ต้องการติดตั้งชุดลวดแรงขับแรงผลักดันโดยทั่วไปใช้การติดตั้งการจัดการการจัดตำแหน่งด้วยการทุบค้อนประมาณ 200 ga สามารถถอดออกได้สำหรับชุดผ้าไหมเส้นไหมที่มีขนาดหยาบกว่า 18 x 2.5 และชุดด้ายละเอียดที่สูงกว่า 14 x 1.25 ไหม คีมปากเข็มและงอเพื่อติดตั้งที่จับสามารถถอดออกได้

5 ถอดชุดเกลียวลวดเหล็ก

ปัญหาในระหว่างกระบวนการติดตั้งหรือเนื่องจากเวลาในการตั้งค่าสายยาวเกินไปสามารถถอดออกได้ควรใช้แขน, แขนเสื้อใส่ลงในชุดผ้าไหมของรูด้านในที่จับด้วยค้อนทุบลงด้วยมือถือด้ามจับที่ด้าย ความตึงเครียดปั่นสามารถนำชุดลวด

เครื่องมือติดตั้ง 7365.png

สอบถาม