เครื่องมือติดตั้งง่าย

คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

การติดตั้งเครื่องมือ

รู้สึกแคบของลวดเหล็กหล่อชุดหล่อชุดเครื่องมือติดตั้งลวดเหล็กโดยเฉพาะติดตั้งประแจ ส่วนใหญ่ใช้สำหรับแกนเหล็กในการติดตั้งหลุมล่างเกลียวสกรู หลักการพื้นฐานว่า ชุดของเหล็กเกลียวลวดผ่านสกรูคู่มือ บังคับให้หดตัวเส้นผ่าศูนย์กลาง เพื่อให้เรียบร้อยเข้ากับด้านล่าง แบ่งออกเป็นการติดตั้งด้วยตนเอง และอัตโนมัติประแจ ชุดเครื่องมือติดตั้งลวดเหล็กเกลียวทั่วไปมีดังนี้:

แตะ 1 : ใช้สำหรับแปรรูปลวดเหล็กภายในรูเกลียวของด้าย การติดตั้ง

การติดตั้ง 2 ประแจ: เหล็กชุดเกลียวลวดเข้าไปในรูเกลียว

แรงผลักดัน 3 อุปกรณ์: ใช้สำหรับติดตั้งลวดหักก้านเป็นสกรู

4 เอาฝาครอบอุปกรณ์: ใช้ในการลบการเข้าไปในชุดเกลียวลวดเหล็ก รูเกลียว

5 ด้ายเสียบเกจ: ใช้สำหรับการติดตั้งทดสอบภายในของรูสกรูเกลียวเหล็กลวด

ขอบเขตการประยุกต์

ลวดเหล็กหลังจากทดสอบการทำงานระยะยาวในผลิตภัณฑ์ โครงสร้างสกรูน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพดี ใช้งานง่าย ส่วนที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ การใช้ผลิตภัณฑ์สกรู เป็นวัตถุ เช่นใช้ใน: อุตสาหกรรมอากาศยาน ต่อเรือ อุตสาหกรรมป้องกันประเทศ อุตสาหกรรมยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ฮาร์ดแวร์ เครื่องจักรทุกชนิด

ข้อดี

1.ยืดอายุการใช้งาน: เนื่องจากสกรูลวด สแตนเลสวัสดุ ความแข็งสูง ทำหลายสิบเพิ่มฐานอ่อนหลายร้อยชิ้นของเธรดชีวิต เพิ่มความแข็งแรง แต่ยัง หลีกเลี่ยงสะดุด ทุลักทุเลหัวเข็มขัด

2.เพิ่มความแข็งแรงการเชื่อมต่อ: นุ่มนวล เช่นความเข้มข้นต่ำใช้เป็นอลูมิเนียม และวัสดุโลหะผสมแมกนีเซียม ไม้ พลาสติก ยาง และอื่น ๆ การเปลี่ยนรูปแบบและวัสดุความแข็งแรงต่ำ หลีกเลี่ยงการลื่นไหม ปรากฏการณ์เช่นฟันไม่ถูกต้อง

3.เพิ่มพื้นผิวแบริ่ง สามารถใช้ได้ต้องใช้การเชื่อมต่อที่แข็งแกร่ง และไม่เพิ่มเส้นผ่าศูนย์กลางรูสกรูชิ้นส่วนร่างกายบาง

4. เพิ่มความจุแบริ่งของการเชื่อมต่อเกลียวและความแรงของความเมื่อยล้า: ใช้ลวดเหล็กสามารถกำจัดสกรูสลักเกลียวและสกรูรูค่าเบี่ยงเบนระหว่างประเภทสนามและฟัน ทำการโหลดถูกกระจาย เพื่อปรับปรุงความจุแบริ่งของสกรู เธรดการเชื่อมต่อและความต้านทานความเมื่อยล้า ใช้เซรามิค พลาสติก แก้ว และอื่น ๆ ยึดแข็งเปราะเปราะบางวัสดุการเชื่อมต่อ มีประสิทธิภาพป้องกันปรากฏการณ์แตก

5.สนิมตาย: ลวดเหล็กเกลียวชุดลักษณะของวัสดุเอง และพื้นผิวของมันที่มีใช้ในสภาพแวดล้อม ความชื้น การกัดกร่อน จะไม่ทำให้เมทริกซ์ตรงของสนิม หลีกเลี่ยงเนื่องจากสนิมรูเกลียวไม่สามารถเอาออก และแทน เมตริกซ์ที่มีราคาแพงสูญหาย ใช้ในอุตสาหกรรมเคมี การบิน อุปกรณ์ทางทหาร และอื่น ๆ ค่าสัมประสิทธิ์ที่สูงของประกันที่จำเป็น

6.Wear-ต่อต้าน ทนความร้อน ทนต่อการกัดกร่อน: เป็นลวดเหล็กเกลียวชุดผิวสูงมาก สามารถลดแรงเสียดทานระหว่างเกลียวสกรูภายใน และภายนอกของตัวเอง แต่ยัง มีอุณหภูมิสูงทน คุณสมบัติทนต่อการกัดกร่อน มักจะใช้ในการ ลบ การติดตั้งชิ้นส่วนมักจะเปิดรูสกรู ยืดอายุการใช้

7.Earthquake ป้องกันหลวม: ชนิดล็อคสกรูโครงสร้างพิเศษในสภาพแวดล้อมแข็งแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทกจะล็อคสกรูในรูสกรู ไม่หลวม ล็อคจะดีกว่าอุปกรณ์ล็อคอื่น ๆ สามารถใช้กับอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องมือ และเมตร ความแม่นยำ และอวกาศ การบิน ยุทโธปกรณ์ และอื่น ๆ ค่าสัมประสิทธิ์ที่สูงของประกันที่จำเป็น

8.ง่ายต่อการบำรุงรักษา: ในกรณี ของสกรูเธรดการประมวลผลข้อผิดพลาด หรือความเสียหายการซ่อมแซมภายในเธรด ใช้ลวดเหล็กสามารถทำให้เมทริกซ์สกรู และสามารถใช้สกรูเดิม รวดเร็ว และเศรษฐกิจ ตัวอย่างง่าย ๆ บล็อกเครื่องยนต์ สิ่งทอพิเศษชิ้นส่วน ชิ้นส่วนอลูมิเนียม มีดกลึงของเสียในภายหลังเนื่องจากความเสียหายของรูสกรู แตะอีกครั้งตราบใดที่การติดตั้งสกรู ถังขยะจะกลับมาสู่ชีวิตทุกชนิด

9.การแปลงฟันเกลียวระบบเมตริก: ใช้ลวดเหล็กเกลียวชุดวัดกรุณา - โปรด - เธรดมาตรฐานนานาชาติรูนิ้ว ถูกมาก ด่วน ทางเศรษฐกิจ ปฏิบัติ การนำเข้า และส่งออกผลิตภัณฑ์

ลวดเหล็กเกลียวชุดของกระบวนการประกอบ

โดยการเจาะ แตะ ติดตั้งชุดลวด ผลักดันการติดตั้งมือจับสี่ขั้นตอนหลัก ดูด้านล่าง:

1 เจาะ

ใช้ทำตารางขนาดของการเจาะ เจาะลึกมากกว่า หรือเท่ากับ L2 ความสนใจในกรวย สว่านเจาะไม่ง่ายต่อการเลือก และสวมใส่อย่างจริงจัง ไม่ตกอยู่ในชิอาจทำให้เกิดความเสียหายได้ เบื่อหลังจากที่อนุญาตให้แทงที่ธรรมชาติของความลึกทำลักยิ้ม ทำลักยิ้มไม่ควรจะมากกว่า 0.4 P คว้านมากเกินไปไม่ถูกต้องสำหรับการติดตั้งชุดสาย

Installation tool4881.png

2 แตะ

กับข้อกำหนดที่สอดคล้องกันของชุดสายของเคาะพิเศษสำหรับแตะ แตะต้องเกินความยาวของลวดความยาว การแตะทุกหลุม แตะความถูกต้องของการตัดสินใจสกรูมาตรฐานมาตรฐานในที่สุดรูเผื่อโซน ผู้ใช้สามารถตาม เพื่อความถูกต้องของรูสกรู แตะวิธีตามความเหมาะสมและวิธีการหล่อลื่น แตะเพื่อบังคับให้ตามความเหมาะสม เพื่อป้องกันการแตะเสียรูคนตาบอด

ควรทำความสะอาดหลังจากแตะรูเกลียวสกรู มีการบีบอัดปืนลมเป่า รูตันควรใช้รูของปืนสเปรย์จากล่างเพื่อล้างยาว นอกจากนี้ยัง สามารถใช้วิธีการทำความสะอาดการล้าง

Installation tool5686.png

Installation tool5795.pngInstallation tool5899.png

3 การติดตั้ง

โดยปกติการติดตั้งชุดคู่มือประแจประยุกต์ชุดผ้าไหม ผ้าไหมของรอยหยักในแขน แกนตั้งลวดติดการติดตั้งหมายเลขอ้างอิง และสกรูที่คู่มือ บนฐาน สกรูรูเข็มนาฬิกาหมุนแกน ติดตั้งขนาดเล็กและ 14 x 2 หรือหยาบมากขึ้นเธรดเมื่อผ้าไหมชุดผ้าไหมของการติดตั้งเมื่อใช้สล็อตชนิด "T" หรือประแจหัวสกรูง่ายการติดตั้ง แต่ควรคำนึงถึงไม่ออกแรงจากแรงตามแนวแกนใหญ่ไหมจับติดตั้งเพื่อป้องกันไม่ให้เข็มกลัดทุลักทุเล หรือติดตั้งจับไม่

Installation tool6567.png

4 จัดการการติดตั้งใช้งานไม่ได้

หลุม ต้องการติดตั้งชุดลวดแรงขับ แรงผลักดันโดยทั่วไปใช้การจัดตำแหน่งมือจับติดตั้ง ด้วยประมาณ 200 กรัมค้อนแม่สามารถเอา สำหรับชุดไหมด้ายหยาบกว่า 18 x 2.5 และชุดปรับด้ายด้านบนไหม 14 x 1.25 กับจมูกเข็มคีม และโค้ง การติดตั้งมือจับสามารถถอดออก

5 จะออกชุดเกลียวลวดเหล็ก

ปัญหาระหว่างการติดตั้งดำเนินการ หรือเนื่องจากสาย ยาวเกินไปตั้งเวลา สามารถลบออกได้ควรใช้แขน แขนอุปกรณ์ที่ใส่ลงไปในรูในที่จับกับแม่ค้อน ชุดผ้าไหมลงพร้อมถือมือจับเพื่อการหมุนความตึงด้ายสามารถใช้ ออกชุดลวด

Installation tool7365.png

Changling เป็นโรงงานเครื่องมือที่มีชื่อเสียงกับผลิตภัณฑ์ขายตรงและการรับรอง ISO, ยินดีต้อนรับสู่สายการขายส่งเครื่องมือติดตั้งง่ายจากเรา

สอบถาม