เครื่องมือไฟฟ้า

เครื่องมือไฟฟ้า
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

วิธีใช้เครื่องมือไฟฟ้า

1 ใช้เครื่องมือไฟฟ้าอย่างระมัดระวังอย่าทำหล่นหรือได้รับผลกระทบ เป็นการดีที่สุดที่จะใช้บาลานเซอร์เพื่อวางสายเมื่อใช้งาน

2 เมื่อเปลี่ยนเครื่องมือการติดตั้งคุณต้องยืนยันก่อนว่าสวิตช์ไฟอยู่ในตำแหน่ง“ ปิด” และดึงปลั๊กไฟออกจากซ็อกเก็ต

3 ปรับแรงบิดตามรุ่นข้อมูลจำเพาะ โดยทั่วไปแล้วจะได้รับการปรับตามข้อกำหนดที่ลูกค้าต้องการเมื่อออกจากโรงงานแกนหมุนของอะแดปเตอร์จะถูกล็อคตามความลึกของปลอกที่ติดตั้ง ถั่วสองตำแหน่งจะต้องล็อคซึ่งกันและกัน สามารถวัดได้ด้วยคาลิปเปอร์เวอร์เนียซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่ต้องเปิดเผยส่วนหน้าของอะแดปเตอร์และความยาวของแมนเดอร์แมนเดอร์เพื่อค้นหาความลึกของเกลียวที่ต้องการ

4 ใส่แถบเลื่อนของอะแดปเตอร์เข้าไปในช่องเลื่อนของยูนิตหลักปรับทิศทางของรอยบากที่แขนด้านนอกของอะแดปเตอร์ตามความต้องการของลูกค้า ทิศทางของรอยบากควรจะสะดวกสำหรับผู้ปฏิบัติงานที่จะใส่ปลอกจับ ใช้น็อตยึดอะแดปเตอร์เพื่อล็อคอะแดปเตอร์

5 ถ่ายโอนสวิตช์ตรงกลับไปที่ตำแหน่ง“ R” ย้อนกลับและกดอุปกรณ์เริ่มต้น เมื่อสกรูเขี้ยวของอะแดปเตอร์ถูกขันเข้ากับรอยบากที่ยาวกว่าความยาวของปลอกลวดที่ต้องการให้ปล่อยอุปกรณ์เริ่มต้นและถ่ายโอนสวิตช์แบบย้อนกลับตรงไปยังตำแหน่ง "F" ไปข้างหน้าแล้วใส่ปลอกสกรูลวดของด้ามจับ ที่จับยึดของแขนเสื้ออยู่ข้างหน้าและประแจที่มีแขนเสื้อจะถูกจัดเรียงในแนวตั้งโดยที่รูก้นเกลียวของปลอกเกลียว กดอุปกรณ์เริ่มต้นและขันสกรูในก้าน เมื่อถึงความลึกของเกลียวที่กำหนดโดยอุปกรณ์กำหนดตำแหน่งเครื่องมือไฟฟ้าจะหยุดชั่วคราวเนื่องจากตำแหน่ง ในเวลานี้อย่าปล่อยอุปกรณ์เริ่มต้น เครื่องมือไฟฟ้าจะหมุนไปในทิศทางตรงกันข้ามโดยอัตโนมัติเพื่อออกจากรูเกลียว ไปที่ตำแหน่งเดิมและการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

6 หากคุณต้องการหมุนในทิศทางเดียวในระหว่างการติดตั้งเพียงสลับสวิตช์ไปข้างหน้า / ย้อนกลับเป็นตำแหน่ง“ F” หรือ“ R” ในทิศทางของการหมุนและคลิกที่สตาร์ทเตอร์

Hot Tags: เครื่องมือไฟฟ้า, ผู้ผลิต, โรงงาน, ขายส่ง, ผู้ผลิตขายตรง, ที่มีการรับรอง ISO
สอบถาม