เครื่องมือไฟฟ้า

เครื่องมือไฟฟ้า
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

วิธีการใช้เครื่องมือไฟฟ้า

1 ใช้เครื่องมือไฟฟ้าอย่างระมัดระวังอย่าวางหรือกระแทก ที่ดีที่สุดคือใช้ balancer เพื่อวางสายเมื่อใช้

2 เมื่อเปลี่ยนเครื่องมือติดตั้งคุณต้องแน่ใจก่อนว่าสวิตช์ไฟอยู่ในตำแหน่ง "OFF" และดึงปลั๊กไฟออกจากเต้ารับ

3 ปรับแรงบิดตามรูปแบบข้อมูลจำเพาะ โดยทั่วไปจะได้รับการปรับตามข้อกำหนดที่ลูกค้าต้องการเมื่อออกจากโรงงานอลูมิเนียมแกนอะแดปเตอร์ถูกล็อกตามความลึกของแขนที่ติดตั้งไว้ ทั้งสองตำแหน่งจะต้องล็อคกัน สามารถวัดได้ด้วย vernier caliper ซึ่งอยู่ในตำแหน่งเพื่อให้ปลายด้านหน้าของอะแดปเตอร์และความยาวของใบมีดของอะแดปเตอร์เพื่อหาความลึกของเกลียวที่ต้องการ

ใส่หัวเข็มขัดของอะแดปเตอร์ลงในช่องเลื่อนของชุดหลักปรับทิศทางของรอยบากบนแขนด้านนอกของอะแดปเตอร์ตามความต้องการของลูกค้า ทิศทางของบากควรจะสะดวกสำหรับผู้ประกอบการที่จะใส่มือจับ; ใช้อะแดปเตอร์ยึดอะแดปเตอร์เพื่อล็อคอะแดปเตอร์

5 เปลี่ยนสวิตช์ reverse-reverse กลับไปที่ตำแหน่ง "R" ย้อนกลับและกดอุปกรณ์เริ่มต้น เมื่อขายึดของอะแดปเตอร์ถูกขันให้เข้าที่รอยบากที่ยาวกว่าความยาวของปลอกสายไฟให้ปล่อยรีเซ็ตอุปกรณ์และเปลี่ยนสวิตช์กลับตรงไปที่ตำแหน่ง "F" ไปทางด้านหน้าให้ใส่สกรูยึดสกรูยึดเข้ากับรอยบากและ ที่จับยึดของแขนก้านจะไปข้างหน้าและประแจที่มีขาก้านตรงแนวกับรูด้านล่างแบบเกลียวของปลอกเกลียว กดอุปกรณ์เริ่มต้นและขันสกรูเข้าที่ก้าน เมื่อตั้งค่าความลึกของเกลียวที่ตั้งโดยอุปกรณ์กำหนดตำแหน่งเครื่องมือไฟฟ้าจะหยุดชั่วคราวเนื่องจากตำแหน่ง ในเวลานี้อย่าปล่อยอุปกรณ์เริ่มต้น เครื่องมือไฟฟ้าจะหมุนไปในทิศทางตรงกันข้ามเพื่อออกจากรูเกลียว ไปที่ตำแหน่งเดิมและการติดตั้งเสร็จสิ้น

หากคุณต้องการหมุนไปในทิศทางเดียวระหว่างการติดตั้งเพียงแค่เปลี่ยนสวิตช์ไปข้างหน้า / ย้อนกลับไปที่ตำแหน่ง "F" หรือ "R" ในทิศทางของการหมุนและคลิกที่สตาร์ท

สอบถาม