ส่วนแทรกสายไฟมักใช้เพื่อซ่อมแซมสไลด์สไลด์

ตัวเกลียวลวดมักใช้เพื่อซ่อมแซมสกรูสไลด์เนื่องจากสกรูหลายตัวที่ใช้กับอลูมิเนียมหรือแมกนีเซียมทองแดงมักมีเกลียวลื่นด้วยเหตุผลหลายประการ สถานการณ์นี้อาจเป็นผลให้ชิ้นส่วนทางกล ไม่สามารถใช้งานได้แล้วส่งผลต่อการผลิต

เพื่อลดปัญหาข้างต้นเราควรให้ความสำคัญกับรายละเอียดเพิ่มเติมในการติดตั้งด้ายเกลียวแบบลวด ลองมาดูสิ

 

(1) ก่อนการติดตั้งจำเป็นต้องทำความสะอาดรูสกรูและตัวยึดลวดเพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากเกลียว

เมื่อติดตั้งใช้เครื่องมือติดตั้งพิเศษไม่ควรใช้แรงตามแนวแกนเพื่อหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ "disordering"

(2) (3) หากรูสกรูเปนรูบลุกตองถอดที่จับยึดที่เสียหายเพื่อหลีกเลี่ยงวัสดุที่ไมจําเปน   

(4) ไม่สามารถใช้สายไฟที่ถอดออกหลังจากติดตั้ง ;

(3) หลังจากถอดสายลวดแล้วควรทำความสะอาดรูเกลียวฐานและรูสกรูควรเป็นไปตามข้อกำหนดมาตรฐานก่อนที่จะติดตั้งสายไฟอีกครั้ง

(4) สำหรับการติดตั้งวงเล็บด้ายลวดที่นี่คือการแนะนำของข้อได้เปรียบที่เกี่ยวข้องของวงเล็บด้ายลวดร่วมกันเพื่อทำความเข้าใจ

ตัวเกลียวลวดแทรกอยู่บนสไลด์ซึ่งเป็นด้ายภายในของสแตนเลสและทำหน้าที่เป็นหัวเข็มขัดกันลื่น ผู้ผลิตบางรายต้องการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้เนื่องจากรูมีขนาดใหญ่เกินไป ในกรณีนี้ก็สามารถใช้สกรูด้ายเหล็กได้ นอกจากนี้ยังช่วยในการจัดทำด้ายภายในแบบสเตนเลสแบบมืออาชีพ

ชิ้นส่วนเครื่องบางชิ้นสร้างการสั่นสะเทือนขนาดใหญ่ในระหว่างกระบวนการทำงานซึ่งมีผลกระทบอย่างมากต่อเส้นเชื่อมและความเป็นไปได้ที่จะคลายสลักเกลียว การใช้ปลอกเกลียวสามารถปรับปรุงผลกระทบและความต้านทานการสั่นสะเทือนของสายฟ้าและอำนวยความสะดวกในสายฟ้าที่จะหลวม และเสื้อเกรียวมีความต้านทานการกัดกร่อนได้ดีและสามารถนำมาใช้กับวัสดุและสภาพแวดล้อมหลากหลายเพื่อให้มั่นใจว่ามีความเหมาะสมและสมรรถนะ   

ลักษณะของเส้นลวดแทรกตัวเองที่เราไม่ทราบคืออะไร? แม้ว่าจะมีหลายประเภทแทรกสายด้ายพวกเขาทั้งหมดมีคุณสมบัติหลักดังต่อไปนี้:

(1) โดยทั่วไปทำจากเหล็กชุบ (carburized steel) (99% ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด) นอกจากนี้ยังสามารถทำจาก wire threaded insertss หรือโลหะไม่มีธาตุเหล็ก

(2) ผลิตภัณฑ์ต้องได้รับความร้อน สกรูยึดด้วยเหล็กกล้าคาร์บอนต้องเป็น carburized และตัวแทรกเกลียวเหล็กจะต้องแข็งตัว เพื่อให้บรรลุคุณสมบัติทางกลและสมรรถนะของสกรูแบบใช้สกรูตัวเองเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดมาตรฐาน

(3) การผลิตโดยกระบวนการขึ้นรูปเย็น ขอแนะนำเครื่องรีดเย็นความเร็วสูงและเครื่องรีดลวดความเร็วสูงหรือเครื่องรีดดาวเคราะห์ความเร็วสูงเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ หัวของสกรูด้วยตัวเองที่ทำจึงถูกสร้างขึ้นและมีคุณภาพด้ายสูง

(1) พื้นผิวของผลิตภัณฑ์ต้องการการรักษาพื้นผิวการรักษาด้วยไฟฟ้าโดยทั่วไป ผลิตภัณฑ์บางประเภทต้องมีการรักษาด้วยฟอสฟอรัส (ฟอสฟอรัส) บนพื้นผิว เช่นผนังสกรูตัวเองแตะส่วนใหญ่เป็นฟอสฟอรัส

(5) ผลิตภัณฑ์มีความแข็งผิวสูงและมีความเหนียวที่ดี นั่นคือ "ด้านในนุ่มนอกเพียง." นี่คือคุณลักษณะหลักของข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพของ insertss แบบมีดเหล็ก ถ้าความแข็งของพื้นผิวต่ำจะไม่ถูกขันให้เข้าที่ฐาน ถ้าแกนมีความเหนียวต่ำไม่สามารถใช้งานได้เมื่อหัก ดังนั้น "ด้านนอกนุ่มด้านใน" เป็นข้อกำหนดว่าสกรูด้วยตนเองแตะที่ตรงกับความต้องการด้านประสิทธิภาพ

ขอบเขตของการใช้เกลียวแทรกลวด:

1. คุณสมบัติทางกลโดยเฉพาะอย่างยิ่งความต้องการความแข็งแรงของวัสดุแทรกเหล็กเกลียว;

2, ความต้องการของสภาพการทำงานเกี่ยวกับความต้านทานการกัดกร่อนของวัสดุ;

3 ความต้องการของอุณหภูมิในการทำงานกับความต้านทานความร้อน (ความแข็งแรงอุณหภูมิสูงและความต้านทานการเกิดออกซิเดชัน) ของวัสดุ;

4. ข้อกำหนดสำหรับกระบวนการผลิตวัสดุในแง่ของกระบวนการผลิต

หลังจากที่เราเข้าใจลักษณะและช่วงการใช้งานของส่วนแทรกแบบเกลียวเราจะพบว่ามีคุณลักษณะหรือแอพพลิเคชันที่เราไม่รู้จัก