บทบาทและการประยุกต์ใช้เธรดแทรก


ไม่ประมาทในแทรกกระทู้. หายไป เครื่องหนึ่งจะไม่ทำงานอย่างถูกต้อง แทรกด้ายมีบทบาทสำคัญมากในเครื่อง และสามารถขยายอายุการใช้งานของเครื่อง

หนึ่งของสหรัฐอเมริกาไอเอ็นจีของการแทรกกระทู้สำหรับการบำรุงรักษา: ร่างกายของเครื่องยนต์ดีเซล ต่าง ๆ ชิ้นส่วนอลูมิเนียม กลึง turrets ฯลฯ จะเป็นเศษซากเนื่องจากสกรูรูความเสียหาย ตราบใดที่รูสกรูแตะอีกครั้ง การแทรกกระทู้ติดตั้ง และเศษส่วนเป็นของเสีย และประสิทธิภาพไม่ลดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชิ้นส่วนขนาดใหญ่ และมีราคาแพง มันแสดงค่าทางเศรษฐกิจ โปรแกรมประยุกต์กว้างขึ้น และมีความยืดหยุ่น ,

1ฝักติดตั้งในแบบโลหะ หรืออโลหะวัสดุที่อ่อนนุ่มเพื่อความแข็งแรงสูง ทนต่อการสึกหรอ ดิจิตอลมาตรฐานด้ายภายในเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของเมทริกซ์ และต้านทานสึกหรอ

2 ปรับปรุงเธรดกำลังการผลิตแบริ่ง

ช่วยขจัดสนามและข้อผิดพลาดมุมครึ่งระหว่างเธรดภายใน และภายนอก เพื่อให้โหลดในแต่ละหัวข้อมีมากสม่ำเสมอ

3 ยืดอายุของพื้นผิว

ป้องกันการแตกด้ายที่เกิดจากการสึกหรอเธรด การกัดกร่อน และการสั่นสะเทือน บ่อย ๆ แม้กระทั่งการติดตั้งและถอดชิ้นส่วนจะไม่มีผลต่ออายุการบริการขั้นพื้นฐาน

ใช้เสื้อแบบเกลียวเพื่อซ่อมแซมข้อผิดพลาดและความเสียหายรูเกลียวภายในเครื่องจักรช่วยให้ฐานที่จะสามารถซ่อมแซมได้ มีความพยายามน้อยการบันทึกชิ้นส่วนเครื่องจักรที่สำคัญ

การแทรกหัวข้อเป็นวัสดุที่ใช้กันแพร่หลาย และประโยชน์ของมันเห็นได้ชัด โดดเด่นมากในด้านที่สองต่อไปนี้ได้

ประการแรกการติดตั้งบนชิ้นส่วนเครื่องจักรวัสดุโลหะ หรือไม่ใช่โลหะ (เช่นอลูมิเนียม แมกนีเซียม และโลหะผสมอื่น ๆ แสงวิศวกรรมวัสดุ) สามารถสร้างความ แข็งแรงสูง ความ แม่นยำสูง ทนต่อการสึกหรอ ดิจิตอลมาตรฐานภายในเธรด ใช้ในการหล่อ เหล็กเหล็ก เหล็กหล่อสามารถปรับปรุงความทนทานของสกรู และป้องกันหลวม และล้ากระดูกของสกรูที่เกิดจากแรงสั่นสะเทือนต่าง ๆ ได้

นอกจากนี้ เมื่อเธรดการประมวลผลไม่ถูกต้อง หรือมีการซ่อมแซมเสียหายภายในเธรด แขนเกลียวลวด HB สามารถใช้เป็นวิธีการซ่อมเพื่อขอรับการซ่อมแซมที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนักและปริมาณของผลิตภัณฑ์เดิม . ยังสามารถตอบสนอง หรือเกินความต้องการทางเทคนิคเดิม