สแตนเลสซื้อเกลียวแทรก

ซื้อสแตนเลสเกลียวแทรก: ปัจจุบัน มีสี่ประเภทหลักแทรกสแตนเลสเกลียวในตลาด: ลวดสกรูแทรก แทรกตัวเองแตะ keyserts และ tailless แทรก ชนิดของปัญหาคุณควรคำนึงถึงเมื่อซื้อสแตนเลสเกลียวแทรก วิธีสามารถใช้แทรกด้ายสแตนริสุด ให้เราตอบให้คุณด้านล่าง

1.ตามสภาพแวดล้อมเพื่อแยก: ใช้เธรดแทรกฟรีทำงานสแตนเลส สามารถติดตั้งคอมโพเนนต์พื้นฐานทั่วไป นี้เพียงต้องการจะ มากมายขนาดนี้ สกรูน๊อตล็อคถูกออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ที่เข้มงวดมากขึ้นความต้องการความแข็งแรง ชนิดล็อคเพิ่มเปิดหนึ่ง หรือหลายเหลี่ยมล็อคแหวนจำนวนรอบพื้นฐานเพื่อปรับปรุงการทำงานของอุปกรณ์ แต่โดยทั่วไปใช้บนอุปกรณ์ที่มีความต้องการพิเศษ

2.ตามขนาดและขนาดของสกรู: เส้นผ่านศูนย์กลางระบุของสกรูและขนาดของสนามกำหนดขนาดของการแทรกหัวข้อ และเลือกการแทรกเกลียวที่เหมาะสมตามมาตรฐานอุตสาหกรรมและข้อกำหนดของหัวข้อนี้ นี้เป็นขั้นตอนสองเลือกสกรูขวา

3.กำหนดความยาวที่กำหนดของการแทรกด้ายตามความลึกของรูสกรู ความแข็งแรงของวัสดุพื้นผิว และระดับประสิทธิภาพการทำงานของเธรด จึงควรให้ความสนใจกับพารามิเตอร์ของการแทรกด้ายสแตนเลสมาจากผู้ผลิต

4.ด้ายแทรก's วัสดุสองชนิด สแตนเลส และเหล็กคาร์บอนที่มีส่วน เมื่อซื้อแทรกด้าย เราสามารถซื้อวัสดุและประเภทของผลิตภัณฑ์ตามความต้องการจริง