ข้อดีของการใส่ด้าย

การแทรกสายด้ายเป็นแบบทั่วไปในอุตสาหกรรม เนื่องจากประสิทธิภาพในการซ่อมแซมด้ายที่ยอดเยี่ยมจึงสามารถสร้างเส้นด้ายภายในที่มีความแข็งแรงสูงทนต่อการสึกหรอและมีความแม่นยำสูงและการใช้งานของพวกเขาก็มีมากขึ้น ด้วยการรับรู้อย่างค่อยเป็นค่อยไปของการที่เรา ใช้ด้ายเส้นลวดแทรกโดยผู้ประกอบการอุตสาหกรรมช่วงการใช้งานของเส้นลวดแทรกด้ายจะกลายเป็นกว้างและกว้างขึ้น ด้ายสาย มีข้อดีดังต่อไปนี้:

1. ข้อดีของสายสกรู 1. ปรับปรุงสภาพการเชื่อมต่อและเพิ่มความสามารถของแบริ่งและความต้านทานต่อความเมื่อยล้าของการเชื่อมต่อแบบเกลียว: ด้าย แบบเกลียว สามารถขจัดสนามและความเบี่ยงเบนของฟันระหว่างสกรูและรูสกรูเพื่อให้ โหลดจะกระจายอย่างเท่าเทียมกันจึงปรับปรุงด้าย ความสามารถในการรับน้ำหนักและความเมื่อยล้าของข้อต่อ สามารถใช้สำหรับยึดวัสดุแข็งเปราะและเปราะบางเช่นเซรามิคเบกไลต์และแก้ว ป้องกันการกระจายตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. ความต้านทานต่อการสึกหรอทนต่อความร้อนและความต้านทานการกัดกร่อนเนื่องจากพื้นผิวของชิ้นส่วนสกรูมีความแข็งแรงสูงจึงสามารถลดแรงเสียดทานระหว่างเส้นใยภายในและภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพและตัวเครื่องมีความต้านทานต่ออุณหภูมิและความต้านทานการกัดกร่อนสูง . สามารถใช้ในชิ้นส่วนที่ถอดและติดตั้งบ่อยๆรวมทั้งในรูสกรูที่มักหมุนเพื่อยืดอายุการใช้งาน

3. พื้นผิวที่แรงขึ้น: สามารถใช้กับชิ้นส่วนบาง ๆ ที่ต้องการการเชื่อมต่อที่แข็งแรงโดยไม่ต้องเพิ่มขนาดของรูสกรู

4. ยืดอายุการใช้งาน: เนื่องจากปลอกทำจากสแตนเลสสตีลและมีความแข็งสูง ความแข็งแรงจะเพิ่มขึ้นและหลีกเลี่ยงการสะดุดและปรากฏการณ์ disordering

5. ป้องกันสนิม: ลักษณะของวัสดุเกลียวลวดและพื้นผิวของมันเรียบมาก ใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเช่นความชื้นและการกัดกร่อน มันจะไม่เป็นสนิมฐานการผสมพันธุ์และหลีกเลี่ยงการเปลี่ยนพื้นผิวที่มีราคาแพงเนื่องจากการเกิดสนิมของหลุมเกลียว การสูญเสีย สามารถนำไปใช้ในด้านเคมีการบินอุปกรณ์ทางทหารและสถานที่อื่น ๆ ที่ต้องมีการประกันภัยสูง