วิธีเลือกสายรัดเกลียวของคุณเอง

1. ตัวเลือกการรักษาพื้นผิว: มีการติดตั้งบุชลวดเกลียวในสภาพแวดล้อมพิเศษบางอย่างซึ่งสามารถปรับปรุงความสามารถในการป้องกันการกัดกร่อนของรูสกรูได้

2. การใช้ตัวเลือกประสิทธิภาพ: ประเภทการล็อกด้วยตนเองและประเภทการใช้งานอิสระ หลังจากที่ติดตั้งรูเกลียวแบบยึดตัวเองไว้ในรูสกรูแล้วสกรูเกลียวและสลักเกลียวของรูสกรูสามารถล็อคและคลายล็อคได้โดยเฉพาะและมักใช้ในรูสกรูที่มีการสั่นสะเทือนทางกลสูง

3. มีตัวเลือกของบุชที่มีเกลียวหางและเกลียวที่มีเกลียวไม่มีเกล็ดหาง: มีการติดตั้งปลั๊กแบบเกลียวเหล็กกล้าสองตัวที่ความเร็วและมีชุดหางปลาเหล็กกล้าไร้สนิมอยู่แล้วในประเภทหาง เนื่องจากเหล็กกลูไร้สนิมชนิดไม่มีรูตัวเลือกไม่มีทางเลือกในระหว่างการติดตั้งหางชนิดสามารถติดตั้งได้ในทิศทางเดียวเท่านั้น หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แล้วบุมป์แบบเกลียวสายยางชนิดหางจำเป็นต้องใช้เครื่องมือในการถอดตัวยึดหางเสือ หากรูสกรูเป็นรูตาบอดจำเป็นต้องใช้เครื่องมือเพื่อดึงที่ยึดหางเสือ สำหรับขั้นตอนที่ซับซ้อนเหล่านี้ไม่มีประเภทไม่มีไฟ หากผลิตภัณฑ์ของคุณต้องการบุชเก็ตแบบลวดจำนวนมากขอแนะนำให้เลือกบุชชิ่งแบบไม่มีแถบเหล็กสำหรับติดตั้งประหยัดเวลาความพยายามและความเร็ว

4. วัสดุหุ้มสเตนเลสสตีล 304, โลหะผสม Inconel X750, โลหะผสมทองผสมโลหะผสมฟอสเฟอร์, ไทเทเนียมอัลลอย, Nitronic60TM

5. การเลือกด้าย: เหล็กชุบสังกะสีแบบเมตริกและชุบสังกะสีขนาดนิ้ว