วิธีการเลือกกระดาษทิชชูแทรกและแทรกด้วยตนเอง

วิธีการเลือกกระดาษทิชชูแทรกและแทรกด้วยตนเอง? ควรเลือกใส่กระดาษทิชชูหรือแผ่นปิดด้วยตนเองสำหรับการติดตั้งหรือไม่? หนึ่งที่รวดเร็วและสะดวกในการติดตั้ง?

กระดาษทิชชูแทรกและตัวแทรกเคาะเป็นตัวยึดความแข็งแรงสูงซึ่งติดตั้งลงในรูสกรูของวัสดุวิศวกรรมความแรงต่ำซึ่งสามารถเพิ่มความแข็งแรงของรูสกรูเพิ่มความต้านทานการสึกหรอของรูสกรูความต้านทานความร้อน และป้องกันสนิม ประสิทธิภาพการทำงานของอายุการใช้งานของสกรูที่มีความแข็งแรงต่ำเพิ่มขึ้นหลายสิบหรือหลายร้อยครั้ง ในขณะเดียวกันผลิตภัณฑ์ด้ายทั้งสองแบบมีฟังก์ชันการซ่อมแซมด้ายซึ่งสามารถใช้สำหรับการซ่อมแซมด้ายเมื่อรูสกรูชำรุด นอกจากนี้ราคาของพวกเขาไม่ไกล

ส่วนที่ขาดไม่ได้คือสายไฟหุ้มด้วยเกลียวซึ่งเป็นลวดลายที่ใช้วัสดุสแตนเลสสตีลและมีรูปร่างเป็นสปริง ลวดแขนเกลียวมีสามประเภทคือแบบตรงชนิดเกลียวและชนิดหางโดยไม่มีหาง ประเภทหางปลาที่ไม่ได้ติดตั้งเป็นแขนไม่มีหางซึ่งติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องเน้นในการติดตั้ง สามารถติดตั้งได้ทั้งสองทิศทางและขั้นตอนการติดตั้งสามารถดำเนินการได้ในขั้นตอนเดียว

ส่วนแทรกด้วยตนเองคืออุปกรณ์ยึดเกลียวแบบชิ้นเดียว มีสามประเภทคือ 302, 307 และ 308 วัสดุนี้เป็นเหล็กกล้าไร้สนิมและเหล็กกล้าคาร์บอน การติดตั้งทำได้ง่ายและรวดเร็ว ส่วนแทรกด้วยตัวเองมีคุณสมบัติในการใช้ด้ายแตะด้วยตนเอง ไม่จำเป็นต้องใช้แตะแตะระหว่างการติดตั้ง สามารถติดตั้งได้โดยตรงที่รูสกรูโดยใช้เครื่องมือติดตั้ง